Ookbee Comics Version 2.2.0.06

Ookbee Comics Version 2.2.0.06

Description of Ookbee Comics

“หากท่านรู้ว่าชอบอ่านการ์ตูนเหนือสิ่งอื่นใดอย่าได้ลังเลที่จะโหลด Ookbee Comics”
– โนบิตะ ไม่ได้กล่าว

หลายคนมักจะพากันพูดถึงแต่ข้อดีของแอปพลิเคชั่นตัวเอง แต่เราไม่ !เราว่ามันน่าเบื่อ โลกต้องการความแตกต่าง ! มองมุมกลับปรับมุมใหม่เพราะงั้นวันนี้เราจะมาพูด 5 ข้อ(ไม่)ดีที่ไม่ควรดาวน์โหลดแอปนี้กัน

1. แอปอะไรทำไมการ์ตูนเยอะจัง เลือกอ่านไม่ถูก ให้ตายเถอะแค่นั่งเลือกการ์ตูนก็เหนื่อยแล้ว จะมีมากมายหลากหลายอะไรขนาดนั้นทั้งการ์ตูนไทย จีน เกาหลีรวมมิตรกันมาขนาดนี้ไม่สงสารคนอ่านหน่อยหรอ
2. การ์ตูนสนุกเว่อร์ นี่มันจะเกินไปแล้วนะ ! เรื่อง Live or Notนี่อ่านกันไปได้ 50 ล้านวิว จะบ้าหรอ !จำเป็นจะต้องคัดสรรแต่การ์ตูนสนุกๆ ขนาดนี้มั้ยแยกไม่ออกเลยว่าไหนมือสมัครเล่น ไหนมืออาชีพ สับสนไปหมดสนุกเหมือนกันทุกเรื่อง
3. นอกจากการ์ตูนแล้วยังมี ภาพวาดสวยๆ กับ Blog สนุกๆ ให้อ่านอีก โอ๊ยไม่อยากจะคิดเลยว่าต้องเสียเวลาในการอ่านมากแค่ไหนอ่านแล้วก็หยุดไม่ได้ อ่านแล้วก็เพลิน !
4. แอปใช้ง่ายมาก ไม่ต้องมานั่งเรียนรู้อะไรวุ่นวายความท้าทายในชีวิตหมดเลย อยากฝึกฝน อยากเรียนรู้บ้างนี่เล่นออกแบบมาให้ใช้งานง่ายขนาดนี้ แย่เลย
5. ข้อสุดท้ายโหลดง่าย อ่านไว ใช้เน็ตน้อย อันนี้รับไม่ได้จริงๆทำไมถึงได้เป็นแอปที่น่าหมั่นไส้ขนาดนี้ใจคอจะดีจะเหมาะกับการอ่านการ์ตูนไปหมดเลยหรอ อย่าเพอเฟกต์ได้มั้ยเราไม่ชอบ เรากดดันอะ

ก็ไม่รู้ว่าคนอื่นจะคิดเหมือนเรามั้ย แต่ก็นะเราบอกได้แค่นี้แหละใครอยากลองของไม่เชื่อว่าที่เราพูดมานั้นเป็นเรื่องจริงก็ลองโหลดไปพิสูจน์กันเองแล้วอย่าหาว่าไม่เตือน

ปล. ได้ข่าวเค้ามีเพจที่คอยแนะนำการ์ตูนอยู่ด้วยที่https://www.facebook.com/ookbeecomics/เห็นหลายคนบอกว่าแอดมินเพจกวนมากกก ถามได้ทุกเรื่อง ถามปุ๊บตอบปั๊บใจคอจะไม่ทำอะไรเลยรึไง คอยคุยเล่นกับคนอ่านอย่างเดียว เฮ้ออออ

App Information of Ookbee Comics

App Name Ookbee Comics
Package Name com.ookbee.ookbeecomics.android
Version 2.2.0.06
Rating 4.0 ( 4,638 )
Size 12.4 MB
Requirement Android 4.2 and up
Updated 2018-03-19
Installs 100,000 - 500,000
Category Apps, Comics

Tags: , , , ,